GIỚI THIỆU

 AutoWood được thành lập từ năm 2010 xuất thân là một Công ty hoạt động trong ngành Tự  Động Hóa trong công nghiệp. Năm 2013, Chúng tôi có một sự chuyển mình lớn sang ngành công nghiệp Chế Biến Gỗ, nhằm mục đích mang công nghệ Tự Động Hóa vào ngành công nghiệp Chế Biến Gỗ ở Việt Nam. Auto Wood mong muốn mang lại sự cải thiện đáng kể về mặt Công Nghệ và Tầm Nhìn mới, đưa Tự Động Hóa vào trong dây chuyền sản xuất.
  Sự kết hợp kinh nghiệm Tự Động Hóa trong sản xuất công nghiệp hiện đại của Siemens ( Đức), Mitsubishi ( Nhật), cộng với sự cọ sát thực tế trong ngành sản xuất gỗ, Chúng tôi rất tự tin rằng Auto Wood có kiến thức hàng đầu về lĩnh vực tự động hóa trong ngành Công Nghiệp đồ gỗ ở Việt Nam. Mục đính chính của Auto Wood  là cung cấp dịch vụ toàn diện về Tự Động Hóa trong ngành công nghiệp Chế Biến Gỗ đặt biệt là nội thất, với những dịch vụ và sản phẩm cụ thể như sau:
  • Tư vấn thiết kế dây chuyền máy móc hoàn thiện tối ưu.
  • Cung cấp máy móc phù hợp với thực tế dự án và Quy mô đầu tư.
  • Giải pháp phần mềm kết nối hệ thống dây chuyền và quản trị sản xuất.
  • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và xử lý khẩn cấp cho nhà máy, dây chuyền sản xuất.
   Auto Wood liên tục cập nhật lựa chọn những dòng máy tốt, phù hợp, sử dụng bền bỉ, hiệu quả của những hãng nỗi tiếng hàng đầu thế giới như: Homag, SCM, Biesse, IMA, Giben, Holzher, Schelling ... Việc lựa chon máy móc đã qua sử dụng được thực hiện thông qua việc kiểm tra cẩn thận về kỹ thuật, cộng với tập thể kỹ sư năng động, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, AutoWood chắc chắn mang đến những sản phẩm và dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng, mang lại sự an tâm và hài lòng cho Đối Tác và Khách Hàng.
Với triết lý "đạo đức nghề nghiệp & phát triển bền vững"  AutoWood khẳng định quyết tâm là đối tác mãi mãi của Quý khách hàng.
AutoWood là một thương hiệu của Công ty TNHH Công Nghệ Auto.
Liên hệ với chúng tôi:
Hotline: Mr. Vương | (+84) 09 357 35558
Email: vuong.autowood@gmail.com